Thứ 2, 15/08/2022 - 14:00
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bổ nhiệm Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ Tài nguyên và Môi trường

Ngày 11/12, thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ TN&MT, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa đã trao Quyết định bổ nhiệm bà Bùi Thị Minh Thủy giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ Tài nguyên và Môi trường.

 

Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa trao Quyết định bổ nhiệm cho tân Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế Bùi Thị Minh Thủy

Tại buổi lễ, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Phạm Tân Tuyến đã công bố Quyết định số 2768/QĐ-BTNMT điều động và bổ nhiệm bà Bùi Thị Minh Thủy, giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ Tài nguyên và Môi trường. Thời hạn giữ chức vụ 5 năm, Quyết định có hiệu lực từ ngày 10/12/2020.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Ban cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ TN&MT, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa chúc mừng tân Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế Bùi Thị Minh Thủy đã được lãnh đạo Bộ tin tưởng giao cho trọng trách mới, đồng thời chúc mừng Vụ Pháp chế đã có thêm lãnh đạo để gánh vác công việc chung của Vụ. Đây là niềm vinh dự cũng là trách nhiệm lớn lao đối với cá nhân đồng chí Bùi Thị Minh Thủy.

Vụ Pháp chế là một trong những đơn vị tổng hợp trực thuộc Bộ có khối công việc rất nặng nề, khó khăn, phức tạp; đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn cao và giành nhiều thời gian, công sức. Vì vậy, Thứ trưởng đề nghị trong thời gian tới, tân Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế tiếp tục phát huy sở trường, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm quản lý; tăng cường hợp tác, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị trong và ngoài Bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; xây dựng Vụ Pháp chế ngày càng phát triển vững mạnh. Thứ trưởng cũng đề nghị lãnh đạo và cán bộ công chức viên chức người lao động Vụ Pháp chế hỗ trợ, giúp đỡ, tạo điều kiện để đồng chí Bùi Thị Minh Thủy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tân Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế Bùi Thị Minh Thủy phát biểu tại buổi Lễ

Vinh dự nhận được trọng trách mới, tân Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế Bùi Thị Minh Thủy bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ TN&MT, lãnh đạo Vụ Pháp chế, Văn phòng Bộ và các đồng nghiệp đã tín nhiệm giao cho mình vinh dự, trách nhiệm này và xin hứa sẽ nỗ lực cống hiến hết mình để xứng đáng với lòng tin lớn lao đó.

Để hoàn thành nhiệm vụ của mình, trong thời gian tới, bà Bùi Thị Minh Thủy cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Bộ; sự phối hợp, giúp đỡ, chia sẻ, tạo điều kiện của lãnh đạo và tập thể cán bộ công chức viên chức người lao động Vụ Pháp chế để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với tân Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Lượt bình luận

Trường đánh đấu (*) là bắt buộc.

Tin liên quan