Thứ 7, 04/04/2020 - 05:34
Bộ TN&MT ban hành Kế hoạch triển khai các nhiệm vụ, giải pháp cấp bách tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, bảo đảm an sinh xã hội ứng phó với dịch Covid-19

Ngày 30/3, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ban hành Quyết định số 806/QĐ-BTNMT ban hành Kế hoạch hành động của Bộ Tài nguyên và Môi trường thực hiện Chỉ thị số 11/CT-TTg Thủ tướng Chính phủ về các nhiệm vụ, giải pháp cấp bách tháo gỡ khó ...

Ngày 27/3, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ban hành Quyết định số 796/QĐ-BTNMT Ban hành Quy trình thí điểm liên thông giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực quan trắc môi trường thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Ban hành Kế hoạch rà soát văn bản quy phạm pháp luật thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ theo Quyết định số 209/QĐ-TTg ngày 07 tháng 02 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà ký Quyết định số 585/QĐ-BTNMT ngày 04/3/2020 về việc ban hành Kế hoạch rà soát văn bản quy phạm pháp luật thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ theo Quyết định số 209/QĐ-TTg ngày 07 tháng 02 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ.